அக்ரூட் (வால்நட்)
அக்ரூட் பருப்பை ஊறவைப்பது உங்கள் உடல் ஒமேகா -3 கொழுப்பு அமிலங்களை உறிஞ்சுவதை எளிதாக்குகிறது, அவை அழற்சி எதிர்ப்பு பண்புகளுக்கு பெயர் பெற்றவை.
அக்ரூட் பருப்பை ஊறவைப்பது உங்கள் உடல் ஒமேகா -3 கொழுப்பு அமிலங்களை உறிஞ்சுவதை எளிதாக்குகிறது, அவை அழற்சி எதிர்ப்பு பண்புகளுக்கு பெயர் பெற்றவை.
அக்ரூட் பருப்பில் ஆன்டிஆக்ஸிடன்ட்கள் நிறைந்துள்ளன, இது உங்கள் கெட்ட கொழுப்பின் அளவைக் குறைக்க உதவும்.
வால்நட்ஸில் மெலடோனின் என்ற ஹார்மோன் உள்ளது, இது தூக்கத்தை சீராக்க உதவுகிறது.
அக்ரூட் பருப்பில் பாலிபினால்கள் உள்ளன, இது வீக்கம் மற்றும் ஆக்ஸிஜனேற்ற அழுத்தத்தை எதிர்த்துப் போராட உதவுகிறது.
அக்ரூட் பருப்பில் ஆக்ஸிஜனேற்ற பண்புகள் உள்ளன, அவை உங்கள் நோயெதிர்ப்பு மண்டலத்தை மேம்படுத்த உதவும்.
அக்ரூட் பருப்பை ஊறவைப்பதால் அவை செரிமானம் மற்றும் மெல்லுதல் எளிதாகிறது.
அக்ரூட் பருப்பை ஊறவைப்பது அவற்றின் சுவையை மேம்படுத்தும்.
அக்ரூட் பருப்புகள் ஒரு நல்ல ஆற்றல் மூலமாகும், ஏனெனில் அவை ஊட்டச்சத்துக்கள் மற்றும் புரதம் மற்றும் ஆரோக்கியமான கொழுப்புகள் நிறைந்தவை.